Tải Game Xứ Sở Thần Thoại cho Android Ios miễn phí

Tải Xứ Sở Thần Thoại – Game XSTT Online về máy

Xứ Sở Thần Thoại Android: Tải Game .Apk

Xứ Sở Thần Thoại là một game online thể loại trồng cây, trồng hoa, chăm sóc khu vườn xinh đẹp trên mây kết hợp với một mạng xã hội giải trí trên điện thoại mobile chính thức được ra mắt vào ngày 19/8/2014. 

Tải Game Xứ Sở Thần Thoại, bạn sẽ hóa thân thành một nàng tiên bé bỏng xinh đẹp, tinh nghịch với những nhiệm vụ hàng ngày cần thiết cho bạn là phải chăm sóc các chậu cây, chậu hoa trồng trên các tầng mây của khu vườn tiên kỳ ảo với hình ảnh bắt mắt kỳ bí trong bối cảnh của thần thoại Hy Lạp.

Tải Xứ Sở Thần Thoại hiện đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ cùng chơi, đặc biệt là các bạn gái bởi ý tưởng game mới lạ, cách chơi đơn giản, hấp dẫn, đồ họa tươi mới đẹp mắt và tính xã hội hóa cực kỳ cao.

Phong cảnh trong game chủ yếu là sắc xanh tươi tạo một cảm giá mát mẻ, dễ chịu cho người chơi. Hình ảnh quen thuộc trong game là cảnh gốc cây đậu thần, nàng tiên cá và bức tượng thần Zeus đang ngồi trên đỉnh Olympia.

Xứ Sở Thần Thoại – Game MXH chăn nuôi trồng trọt hay

Tải Game Xứ Sở Thần Thoại cho Java Android Ios miễn phí
Game Xứ Sở Thần Thoại Online

Game cũng xây dựng thế giới đại dương sinh động với các đàn cá tung tăng bơi lôi quanh rặng san hô. Các hình ảnh được chau chuốt và tỉ mỉ cho từng pixel tạo nên khung cảnh đầy màu sắc.

Tải Game Xứ Sở Thần Thoại cho Java Android Ios miễn phí

Hình ảnh những chậu cây, các bông hoa tươi tắn trên các tầng mây vốn quen thuộc trong khu vườn địa đàng cũng sẽ được tài hiện trong XSTT.

Tải Game Xứ Sở Thần Thoại cho Java Android Ios miễn phí

Tải XSTT sẽ đưa bạn đến với những khung vườn bình yên và những cuộc đấu trí giữa các loài cây, nó là sự kết hợp giữa 2 game khủng là khu vườn trên mây và Plant vs Zombies, không chỉ đẹp về đồ họa game còn hấp dẫn người chơi ở chỗ các bạn sẽ phải sử dụng tối đa óc tính toán làm sao cho cây trồng của mình phát triển thật tốt chống lại sự tấn công của các loại sâu bệnh, tất nhiên là cần các bạn phải chăm sóc đúng giờ và thu hoạch đúng lịch rồi.

Như trong xứ sở này luôn luôn bị làm phiền bởi các cuộc tấn công của các người chơi khác rất mãnh liệt, hãy củng cố lực lượng chăm sóc thật tốt cây trồng của mình và đừng quên mỗi cây trồng lại có điểm mạnh yếu khác nhau loài này là khắc tinh của loài khác và ngược lại, các hay nữa là cách dàn trận nếu bạn dàn trận kém thì rất dễ đẩy bạn đến thua cuộc như mình đã nói ở trên nó gần giống như Game Plant vs Zombies nên bạn hãy nhanh chóng nghiên cứu đưa ra các đấu pháp hợp lý đem lại chiến thắng cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *