Tải UcWeb

Tải UcWeb là lựa chọn số 1 đem lại cho bạn những cảm giác trải nghiệm lướt web tuyệt vời trên các trang báo điện tử hay các trang mạng xã hội trực tuyến rất nhanh và mượt nhất hiện nay.

tai-uc-browser
Giao diện UC Browser

Đến với ứng dụng UCWEB việc đưa ra các cấu hình truy cập khác nhau dựa trên kết nối mạng giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh quá trình duyệt web theo sở thích cá nhân, giảm chi phí dữ liệu và tăng tốc độ Tải hay Download trang web với sức Nén mạnh nhất so với các ứng dụng tương tự khác đang chạy trên thị trường di động.

Theo chứng nghiệm được biết khi bạn sử dụng và Tai UcWeb sẽ Tiết kiệm được 90 % chi phí gói cước mạng 2G cho đến 3G tại Việt Nam mà không phải suy nghĩ.

tai-uc-browser-tren-android
Tải UC Web trên điện thoại

Tải UcWeb Cùng Các Tính Năng Đặc Sắc

AutoPager: Đem lại cho bại trải nghiệm đọc liên tục bằng cách tự động tải trang tiếp theo khi bạn duyệt đến cuối trang web hiện tại. Thiết kế đặc biệt cho phiên bản mini của các trang lớn như Google, Twitter, Facebook…

Tối ưu hóa chế độ Tăng Tốc: tùy theo chất lượng kết nối mạng, Tải Ucweb cho Java Androidsẽ tải phiên bản phù hợp nhất của website.

  • Tăng Tốc Download: Cải thiện chất lượng kết nối mạng để tăng gấp đôi tốc độ tải về.
  • Tải Ảnh Từ Facebook: Bạn có thể tải những hình ảnh ưa thích từ Facebook về điện thoại.

Trình Duyệt Hàng Đầu, Giờ Đây Còn Tốt Hơn: Nâng cấp và tối ưu hóa hầu hết các chức năng để đem lại cho bạn một tốc độ duyệt nhanh hơn với độ ổn định cao hơn

Tính năng của phần mềm UC Web

Trung Tâm Phần Mềm UcWeb: Đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị cuộc sống số trên điện thoại mà không còn bị ảnh hưởng khi phải thường xuyên download, cài đặt và nâng cấp.

Image Viewer: Tất cả hình ảnh trên trang web đang duyệt được sắp xếp cùng nhau như một album.

UC Desktop Widget: Tiện ích này giúp tạo một widget trên màn hình của bạn để truy cập và quản lý Ứng Dụng Ucweb dễ dàng.

uc-desktop-widget
UC Desktop Widget

Thêm Nhiều Ngôn Ngữ và Phông Chữ: Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và phông chữ bao gồm Tamil, Telugu, Malayalam v.v…

Cải Thiện Tổng Quan: Nhiều cải tiến trên các chức năng chính như đánh văn bản, di chuyển về trước và sau, điều chỉnh phông chữ, v.v…

Tải UcWeb Phiên Bản Mới Nhất Cho Java Android

Lưu ý khi tải: Các bản cài đặt Ucweb mobile dưới đây sẽ tự thay thế cập nhật phiên bản mới nhất.

↓↓ Tải UcWeb Android

↓↓ Tải UcWeb iPhone/iPad

↓↓ Tải UcWeb PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *