Tải PicsArt Photo Studio Tạo Ảnh ghép & Chỉnh sửa Ảnh tốt nhất

Trên 600 triệu lượt tải về PicsArt Photo được nhiều người ưu ái sử dụng nhờ các công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời “hô biến” giúp bạn có những bức ảnh đẹp nhất. Để chúng tôi chia sẻ cho bạn PicsArt Photo Studio tuyệt vời thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

TRÌNH TẠO ẢNH GHÉP VÀ LƯỚI ẢNH

Trình tạo ảnh ghép của PicsArt Photo cung cấp cho người dùng hàng trăm mẫu bộ lọc, dán nhãn miễn phí và cộng đồng PicsArt tải lên hàng nghìn ảnh mới mỗi ngày mà bạn có thể được sử dụng làm hình nền.

TRÌNH CHỈNH SỬA ẢNH

Với hàng nghìn tính năng tuyệt vời, PictsArt gồm có các công cụ để tạo các ảnh cắt xén tự cắt xén, kéo giãn, sao chép, thêm chữ và điều chỉnh đường cong. PicsArt cũng có một thư viện đầy đủ các bộ lọc ảnh nghệ thuật, khung, hình nền, viền, mô tả và nhiều hơn nữa. Tất cả công cụ có chế độ dùng cọ vẽ để điều chỉnh tinh tế & áp dụng theo cách chọn lọc vào một phần trong bức ảnh của bạn. PicsArt cung cấp hàng trăm phông chữ để thêm chữ vào ảnh của bạn & tạo ảnh meme.

NHÃN DÁN, CLIPART & TRÌNH TẠO NHÃN DÁN MIỄN PHÍ

Công Cụ Cắt Xén Tự Do của PicArt cho phép bạn tạo và chia sẻ các nhãn dán tùy chỉnh cho mọi người sử dụng. Cộng đồng PicsArt đã tạo hàng triệu nhãn dán & clipart tùy chỉnh & bạn có thể lấy chúng để sử dụng cho tin nhắn & phối lại — miễn phí. Bạn có thể sử dụng các nhãn dán tùy chỉnh bằng cách thêm chúng vào hình ảnh của bạn, sử dụng để phối lại các hình ảnh của người khác, hoặc thậm chí lưu chúng vào bộ sưu tập & chia sẻ chúng qua iMessage.

CÔNG CỤ VẼ & MÁY ẢNH

Công cụ Vẽ của PicsArt bao gồm cọ có thể tùy chỉnh, các lớp & công cụ vẽ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Máy ảnh của PicsArt cho phép bạn chụp ảnh với hiệu ứng sống động; đây là trình tạo nhãn dán mới tốt nhất của bạn. 

PHỐI LẠI ẢNH VÀ ẢNH CHỈNH SỬA TỰ DO

PicsArt Photo Studio đã có trên cae di động hỗ trợ bạn nhanh nhất và thuận tiện nhất cho việc chỉnh sử ảnh.

CHỈNH SỬA VỚI BẠN BÈ – REMIX CHAT

Remix Chat của PicsArt là cách mới để chỉnh sửa ảnh với bạn bè của bạn và tạo những bức ảnh tuyệt vời, thậm chí với nhóm trò chuyện của bạn.

Trên đây là những hữu ích tuyệt vời của PicsArt Photo Studio chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chỉnh sửa ảnh của bạn.

>> Xem thêm: FaceApp biến trẻ thành già, miễn phí

Luôn theo dõi Tai Game Vua để cập nhập những ứng dụng hữu ích cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *