Tải Phần mềm Opera Mini miễn phí mới nhất về máy

Tải về: Android (Opera Mini 7.5)

Giới thiệu về Opera Mini

Phần Mềm Opera Mini là ứng dụng duyệt web nổi tiếng cho điện thoại di động với nhiều tính năng ưu việt mà hầu như ai cũng biết.

Các bạn có thể Tai Opera Mini phiên bản cho máy Java, Android, iOs mới nhất, Opera Mini hiện đang là trình duyệt tốt nhất dành cho điện thoại di động. Hơn thế nữa, khi Tải Opera Mini về máy đã có hỗ trợ tiếng việt thì bạn có thể làm được nhiều thứ hơn nữa khi bạn dùng trên chiếc điện thoại với nhiều chức năng nổi bật đấy nha.

opera-mi-ni-androi
Tính năng Opera Mini

Opera Mini Tiếng Việt với tốc độ download nhanh hơn các phiên bản khác, giao diện dể sử dụng hơn, dung lượng nó nhẹ và khởi động nhanh hơn,các phím bấm và sử dụng nhanh thuận tiện hơn. Với phiên bản này. Khi bạn Tai Opera về máy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí truy cập mạng cũng như kết nối dễ dàng, Tai Phan Mem Opera Mini với bạn thực sự là một trình duyệt wap/web tốt cho điện thoại. Phiên bản mới hỗ trợ hầu hết các điện thoại di động nokia, samsung,lg,iphone.. Tất cả hệ điều hành có hỗ trợ Java, Ios hay Android đều tương thích.

Phần Mềm Opera Mini – Trình duyệt tốt nhất cho di động

Quá chán so với tốc độ chậm chạp của trình duyệt mặc định máy điện thoại, bạn sẽ cảm nhận được tốc độ thực sự khi lướt web với Opera Mini. Bạn có thể vào facebook cực nhanh mà không bị chặn, đọc báo, đọc truyện online cực kì tiện lợi, mở nhiều web cùng một lúc, giao diện đẹp và dễ sử dụng.

tai-ve-opera-mini
Opera mini

Với những cải tiến của trình duyệt Opera Mini này thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho hàng nghìn loại thiết bị khác nhau, hỗ trợ các công nghệ mới nhất mạng lại trải nghiệm đầy đủ cho người dùng. Bạn tha hồ tải game về điện thoại, nghe nhạc và download nhạc về máy, lướt wap, đọc tin thể thao, xem phim online trên dế yêu của mình. Hãy cùng tai Opera Mini về máy khám phá để trải nghiệm đầy đủ nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *