Tải Opera Mini phiên bản mới nhất – Tải Game Vua

Giới thiệu về Opera Mini

Opera Mini – Trình duyệt web nhanh – Phiên bản di động của một trong những trình duyệt phổ biến nhất. Phiên bản này được thiết kế dành riêng cho thiết bị Android và cho phép bạn sử dụng các tính năng cơ bản nhất của phiên bản máy tính để bàn của Opera.

Với tùy chọn này, bạn có thể tiết kiệm phần lớn lưu lượng, chỉ tiết kiệm tiền mà còn cả tốc độ của ứng dụng. Các giao diện và cài đặt tiện lợi khác nhau cho phép sử dụng chương trình dễ sử dụng.

Có thể bạn thích: Tải Ninja School miễn phí

Tính năng ứng dụng

Opera Mini – Xếp hạng nội dung Trình duyệt web nhanh là hơn 3 năm. Ứng dụng này được đánh giá 3,9 bởi 20 người dùng đang sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng này được liệt kê trong cửa hàng chơi và trong danh mục Liên kết của Ứng dụng.

Để biết thêm về công ty / nhà phát triển, hãy truy cập trang web của Opera, người đã phát triển nó. Opera Mini – Trình duyệt web nhanh có thể được tải xuống và cài đặt trên Android 4.1 và các thiết bị Android cao hơn.

Xem thêm: tải Game kiếm hiệp mới nhất tại đây

Thông tin ứng dụng

Tải xuống ứng dụng bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp Cài đặt để cài đặt ứng dụng. Xin lưu ý rằng chúng tôi cung cấp cả tệp APK cơ bản và thuần túy và tốc độ tải xuống nhanh hơn Opera Mini – apk trình duyệt web nhanh.

APK ứng dụng này đã được tải xuống 100 000 000 mộc500 000 000 lần trên cửa hàng. Bạn cũng có thể tải xuống Opera Mini – APK trình duyệt web nhanh và chạy nó với Trình giả lập Android phổ biến.

Đừng quên truy cập https://taigamevua.com để tải về điện thoại hàng ngàn game và ứng dụng miễn phí tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *