Tải Instagram trên máy tính win 10

Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh to lớn nhất thị trường, được quan tâm bạn teen nào cũng sở hữu cho mình một tài khoản Instagram để đăng tải những hình ảnh ấn tượng, khoe với bạn bè và cộng đồng. Chính bởi thế, Instagram sở hữu tất cả ảnh độc, đẹp. Đôi khi, bạn muốn tải ảnh từ Instagram về máy trang bị tính nổi bật là trên version win 10 nhưng không thể thực hiện theo phương pháp Thông thường là nhấp chuột nên, sắm Save image as… Thậm chí bạn còn ko thể tải ảnh lên Instagram trên trang bị tính một cách nhẹ nhàng như Facebook.  Trường hợp các bạn vẫn còn đang băn khoan về điều này thì đừng lo hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của taigamevua để giữ những bức ảnh trên Instagram mà bạn yêu thích về máy tính chỉ trong tích tắc nhé!

u4

 

quyết tải Instagram trên thiết bị máy tính win 10

Windows 10 đã chuẩn xác tung ra version Instagram cho PC, người mua sau lúc cài Instagram bản mẫu PC cho Windows 10 chắc dễ dàng đăng ký Instagram hay chỉ đơn thuần là truy cập Instagram, follow để xem ảnh và tải ảnh Instagram đăng ảnh lên Instagram,từ những các bạn nổi danh nhé. Cách tải được hướng dẫn tải instagram cho thiết bị tính win 10 qua 4 bước.

Bước 1: Mở Windows Store trên Windows 10

z1

Bước 2: Trong giao diện Windows Store tìm Instagram

z2

Bước 3:Nhấn Get để tải về và cài đặt Instagram PC

z3

Bước 4:Mở và trải nghiệm mạng xã hội hình ảnh lớn nhất trên PC

z4

Kế bên ấy, các bạn cũng có thể đăng ký Instagram trực tiếp trên phần mềm Instagram phiên bản PC cho Windows 10 bằng số sản phẩm điện thoại và tài khoản email, tương đối tiện dụng phải không.

Trên đây là bài viết chia sẻ của tôi về bí quyết lưu ảnh trên Instagram về sản phẩm công nghệ tính dành cho win 10. Mong các bạn sẽ giữ lại được các bức ảnh khoảnh khắc hoàn hảo của bạn bè và người thân.

Xem thêm: Cách tải ảnh trên Instagram về máy tính

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *