Tải ngay game Slither.io hack vô cùng hấp dẫn

Slither.io Mod Apk và những tính năng đặc sắc

Slither.io là một trò chơi video nhiều người chơi được sử dụng rộng rãi cho iOS, Android và trình duyệt web, được phát triển bởi Lotech Studios. Người chơi điều khiển một hóa thân giống như một con sâu, ăn những viên nhiều màu từ những người chơi khác và cả hai, chúng đẻ trứng một cách tự nhiên trên bản đồ trong trò chơi để tăng kích thước.

Mục đích của trò chơi là phát triển sâu trong thời gian dài nhất trên máy chủ. Trò chơi web phổ biến năm 2015 của Slither.io tương tự như khái niệm của Agar.io và gợi nhớ đến trò chơi rắn cổ điển.

Mức độ phổ biến của trò chơi tăng lên sau khi quảng cáo của một số người dùng YouTube nổi tiếng như PewDiePie và nó vẫn nằm trong top đầu của cửa hàng ứng dụng ngay sau khi phát hành. Đến tháng 7 năm 2016, phiên bản trình duyệt Slowo xông đã được Alexa xếp hạng là một trong 1.000 trang web được truy cập nhiều nhất, trong khi phiên bản iOS đứng ở vị trí đầu tiên trong ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên App Store.

Phiên bản di động của trò chơi dành cho Android đã được phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2016. Sự tiếp nhận trò chơi rất tích cực, các nhà đánh giá đã ca ngợi sự xuất hiện và tối ưu hóa của nó nhưng chỉ trích nó vì giá trị chơi lại thấp và người dùng phải trả giá cao hơn để loại bỏ quảng cáo.

Hoặc, người chơi có thể chọn tự tạo skin cho mình, có một thiết bị có tên là Build Build Sloer, cho thấy các màu sắc khác nhau có thể được tạo thành từ một hóa thân, có thể được đặt trên con sâu khi nhấp chuột.

Trước đó, để mở khóa giao diện tùy chỉnh trong chế độ trình duyệt, người chơi đã buộc phải chia sẻ trò chơi trên Twitter hoặc Facebook bằng liên kết bên ngoài được tìm thấy trên trang web. Cho đến tháng 6 năm 2016, khả năng thêm giao diện cho phiên bản iOS và Android cũng được thêm vào.

Nếu đầu của bạn chạm vào bất kỳ người chơi nào khác, thì bạn sẽ nổ tung và sau đó trò chơi sẽ kết thúc. Nhưng nếu người kia chạy vào bạn, họ sẽ nổ tung bạn, và bạn có thể ăn hài cốt của họ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *