Tải hack game Jetpack Joyride không giới hạn tiền vàng

Hack game jetpack joyride các Ninja trái cây đang kỷ niệm 5 năm vui vẻ, trái cây và tuyệt vời với một điều đặc biệt trên Sleigh of Awesome! Là một phần thưởng bổ sung, bạn thậm chí có thể tham gia tiệc tùng với một số robot Android – nếu bạn có thể phát hiện ra chúng! Chuẩn bị sẵn sàng các ngôi sao ném của bạn, ở đó không có lý do gì để bỏ lỡ điều này! Hãy cùng game hack khám phá ngay nào!

Phù hợp với lựa chọn những chiếc jetpack tuyệt vời nhất từng được chế tạo và đưa lên bầu trời như Barry Steakfries, người anh hùng đáng yêu trong chuyến đi một chiều để phiêu lưu! Từ những người tạo ra hiện tượng trên toàn thế giới Fruit Ninja đến Jetpack Joyride hành động, trò chơi Android được mong đợi nhất Halfbrick từ trước đến nay!

Trò chơi Jetpack Joyride, khá đơn giản, là một trò chơi tuyệt vời. Càng giống như tất cả các trò chơi di động hay nhất, Jetpack Joyride rất đơn giản.

Tham gia cùng Barry khi anh đột nhập vào một phòng thí nghiệm bí mật để chỉ huy các túi phản lực thử nghiệm từ nanh vuốt của những kẻ bất lương khoa học. Sau khi nhấc lên, chỉ cần chạm vào màn hình để bay lên và thả xuống, mưa, bong bóng, cầu vồng và tia laser xuống khi bạn bay tới điểm số cao hơn và cao hơn!

Bạn sẽ bắt đầu với Machine Gun Jetpack huyền thoại để phân tán các nhà khoa học độc ác của Nghiên cứu hợp pháp, nhưng trong mỗi trò chơi, bạn sẽ thu thập tiền xu và hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền và mua thiết bị mới trong The Stash! Chọn jetpack yêu thích của bạn, trang phục snazzy và dự trữ các mặt hàng sau đó quay trở lại đó!

Tăng tốc độ và sức mạnh bằng cách sử dụng Lil Lil Stomper, Profit Bird và Crazy Freaking Teleporter, chỉ là một lựa chọn của các xe bán tải có sẵn – tất cả đều có thể chơi với một điều khiển một chạm.

Sống sót, trở nên sôi nổi và đánh mất chính mình trong Jetpack Joyride. Có rất nhiều thứ để xem và làm, mọi lúc trên thế giới và quá đủ các gói phản lực! Như mọi khi, Barry Steakfries sẽ cung cấp!

Thông báo đối với phụ huynh. Trò chơi này có thể chứa:

Khả năng mua nội dung tùy chọn bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng trong menu cài đặt của thiết bị.
Tài liệu quảng cáo cho các sản phẩm Halfbrick và các đối tác kinh doanh đáng tin cậy.
Liên kết đến các trang mạng xã hội bên ngoài dành cho người dùng trên 13 tuổi.
Liên kết trực tiếp đến internet có thể mở trình duyệt web mặc định trên thiết bị của bạn.

Do những hạn chế kỹ thuật, mọi thiết bị có 1000Mhz trở xuống sẽ không thể chạy Jetpack Joyride. Halfbrick nỗ lực để hỗ trợ hệ điều hành thấp nhất có thể để cung cấp cho nhiều người nhất có thể, cơ hội để thưởng thức các trò chơi của chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ HĐH v2.2 trở lên!

Các thiết bị chúng tôi không hỗ trợ bao gồm:
Chúng tôi đã thực hiện một số cải tiến cho các menu Chế độ sự kiện để làm cho mọi thứ rõ ràng hơn. Màn hình kết quả hiện chỉ hiển thị số lượng mã thông báo cần thiết để mở khóa phần thưởng tiếp theo của bạn.

Xem thêm: Game Xứ sở thần thoại cho Android và IOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *