Tải My Talking Angela

Ví dụ bạn biết tới chú mèo Tom đáng yêu thì không thể bỏ qua được người yêu của chú là ai? Bạn sở hữu tò mò không, một cô nàng chất riêng, xinh đẹp. My Talking Angela là bản mẫu mèo nữ sành điệu nhất trên Smartphone hiện nay. Ko để chú mèo My Talking Tom đơn độc hàng phát triển game Outfit7 đã cho tạo nên nàng mèo đáng yêu nhất đa phần thời đại. Một cô nàng bắt mắt, tóc đẹp, quần áo sành điệu, cộng mang vẻ đẹp quyến rũ của 1 cô nàng tuổi mới to lớn. Dĩ nhiên các Fan của chú mèo Tom sẽ không thể bỏ qua những đặc điểm này. Còn chờ đợi gì nữa mà không Tải game My Talking Angela nuôi mèo ảo version nữ cho sản phẩm điện thoại Smartphone.

2

Tải game My Talking Angela không mất phí – version Nuôi Mèo Nữ cực hay
My Talking Angela trò chơi được hơn 165 triệu người tải trên Google Play, sở hữu vẻ đẹp quyến rũ Như vậy không chỉ người mua nữ buộc phải ưng ý, mà còn khiến người mua nam cũng muốn tải game về mobile. Giải trí thư giãn mang My Talking Angela cực đã, vươn lên là bảo cái mèo chưa từng lại dễ dàng đến như thế, 1 thể loại game khoa học cao cộng sở hữu hình ảnh 3D sắc nét, tính năng chơi tương tác giữa động vật có người cực hay, những hành động của cô nàng mèo rất đáng yêu và không khác gì là 1 người. Cô nàng mèo My Angela kiên cố nhại lại giọng nhắc của bạn siêu thanh thoát.

Đến với game My Talking Angela bạn chắc chắn giải trí mang những tính năng sau:

Chăm sóc mèo ảo cực hay: khi bắt đầu chơi game bạn sẽ nhận được 1 cô nàng mèo đáng yêu, công việc của bạn là chăm sóc My Angela lớn lên, bằng các sinh hoạt hằng ngày như: Ẳn, uống, tắm, ngủ,… không chỉ thế bạn còn chắc chắn chơi đùa cùng cô nàng cực hay bằng cách cù, đánh, nhảy… Điều này giúp cô nàng mèo Angela trở lên tươi vui hơn.

XEM THÊM: My Talking Angela tựa game nuôi mèo đáng yêu

– phát triển thành MakeUP: đến sở hữu My Talking Angela bạn sở hữu cơ hội trở thành người tạo makeup riêng cho cô nàng mèo Angela hãy tự mình sáng kiến mới giúp cho cô trở lên xinh đẹp hơn nhé. Các dụng cụ giúp cô làm đẹp siêu giỏi hãy giúp cho cô mang đôi môi sắc nhất, má hồng đẹp nhất… Hãy biến thành 1 người make-over cho mèo riêng của mình nhé.

– Tạo thời trang cho nhân vật: Để cho cô nàng tính năng hot trước màn hình Mobile Mobile của bạn, hãy phát triển thành 1 stylelist riêng. Tự mình phối các bộ độ hợp nhất cho My Talking Angela tại địa chỉ, hoặc tăng level được tặng. Hãy biến cô nàng phát triển thành 1 công chú đáng yêu ví như như bạn ưng ý. Tạo sự khác biết cho cô nàng mèo trên sản phẩm điện thoại của bạn ngày nay thôi.

– Hệ thống địa chỉ, trang trí: cách chăm sóc Talking Angela bạn phải cần mua các thức ăn, hầu hết các thứ thức ăn, đồ uống, thuốc,… đều được thanh toán bằng coin, kim cương. Vậy làm cho thế nào để kiếm được coin trong game bây giờ? Việc chăm sóc giúp bạn vừa nhận được trải nghiệm và coin, ngoài ra bạn còn có thể chơi các mini game trong trò chơi này.

– Kho Mini game độc đáo: bên cạnh việc chăm sóc, lúc Tải game My Talking Angela người chơi còn chắc chắn giải trí thêm các mini game cực hay trong game như: đua xe, xếp hình, bắn bóng, roket… cộng mang mọi thể mẫu khác. My Talking Angela sẽ cho bạn cảm giác giải trí rất thú vị, thư giãn.

– Hệ thống Level, nâng cấp cực hay: sở hữu cập độ tối đa 999 level, chắc bạn nên phải chăm sóc cả đời thì cô mèo của bạn mới đạt level tối đa. Khi chơi game bạn dĩ nhiên nâng cấp ngôi nhà của mình trở lên sang trọng hơn, đẹp hơn, và những bộ trang phục bạn cũng chắc hẳn nâng cấp giúp chúng trở lên đẹp và lộng lẫy hơn.

Cũng siêu đơn giản bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau đây.

TẢI GAME TẠI ĐÂY!

– Bước 1: Click vào phần download game ở bài viết này và tải về sản phẩm công nghệ.

– Bước 2: Cài đặt File phải trên lắp thêm APK của mình

– Bước 3: Sau khi cài xong. Mở trò chơi ra để bắt đâu

– Bước 4: Tạo tên nhân vật mình yêu thích, và thử khám phá những tính năng chơi trong game.

Mang những tính năng giải trí trên, bạn đã sẵn sàng Tải My Talking Angela về thiết bị di động của mình, để khám phá 1 cô nàng mèo đáng yêu nhất trên mobile điện thoại ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *