Phương pháp chỉnh sửa video bằng phần mềm VivaVideo trên thiết bị di động

VivaVideo là một trong các ứng dụng chỉnh sửa video trên các sản phẩm công nghệ Android và iOS. Người tiêu dùng Chắn chắn tự tay quay video trên VivaVideo và sau đấy tiến hành chỉnh sửa với các hiệu ứng, cũng như những tính năng chỉnh sửa video độc đáo khác. Trong bài viết dưới đây, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn đọc thủ thuật chỉnh sửa video trên phần mềm VivaVideo.

Bước 1:
Sau khi tải ứng dụng VivaVideo về thứ, chúng ta tiến hành khởi chạy. Ở giao diện thứ nhất, bạn sẽ được VivaVideo hỏi với muốn nhận công bố hay không. Sau đó là giao diện các tính năng của ứng dụng, chúng ta chỉ bắt buộc nhấn Skip và sau đấy tới giao diện chính của phần mềm. Giả dụ muốn quay video trên VivaVideo, nhấn tậu mục Capture.
Bước 2:
ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập Camera, nhấn OK. Tiếp đến là tiêu dùng Microphone, nhấn OK để đồng ý. Cuối cộng là yêu cầu cho phép truy cập vào album trên vật dụng, nhấn OK.
Ngay sau đấy, chúng ta sẽ đến với giao diện quay video. Nhấn tìm biểu tượng ở giữa để quay video. Mang nếu bạn đã sở hữu sẵn video trên VivaVideo và muốn chỉnh sửa, nhấn chọn mục My Studio.
Bước 3:
Mở video muốn chỉnh sửa trên VivaVideo. Để thêm chủ đề cho video, nhấn sắm mục Theme. Với tất cả chủ đề để người tiêu dùng kiên cố áp dụng cho video, như Magic Dream, Friends, Romance,… Việc của bạn đó là lựa tậu theme thích hợp cho video mà thôi.

quan tâm mang các bạn, bạn chỉ Chắn chắn tải và sử dụng chủ đề sở hữu biểu tượng mũi tên mà thôi. Các chủ đề khác bạn nên trả phí.
Bước 4:
Sau lúc đã tậu lựa được chủ đề cho video, chúng ta nhấn sắm mục Music. Có ví như bạn không muốn dùng âm thanh cho video thì nhấn sắm vào biểu tượng thùng rác bên dưới. Ví như muốn sử dụng âm thanh mới cho video, nhấn mua vào bài hát trên sự thật đang tiêu dùng. Ngay sau đấy, ra đời danh sách các bài hát. Để dùng bài hát với sẵn trên đồ vật, nhấn tậu My library.
Bước 5:
khi chọn được bài hát mới cho video, nhấn mua Add để thêm. Do vậy video của bạn đã được thay thế bằng âm thanh mới rồi đấy.

Bước 6:
Tiếp đến, bạn nhấn sắm Edit để tiến hành chỉnh sửa thêm cho video. Chúng ta vững chắc thêm chữ cho video, sticker, các hiệu ứng khác,..

Chẳng hạn, chúng ta có thể sắm lựa phân đoạn video muốn chèn chữ, nhấn mua biểu tượng chữ T và sau ấy mua lựa kiểu chữ muốn tiêu dùng. Sau đấy, nhấn mua biểu tượng dấu tích để lưu lại hiệu ứng. Tiếp đến, nhấn vào dấu tích để lưu lại hiệu ứng mới cho video và quay lại giao diện chỉnh sửa video.

Bước 7:
Tại giao diện video chúng ta nhấn Share để chia sẻ video. Bạn chắc hẳn chọn lựa các mạng xã hội muốn chia sẻ video như Facebook, Instagram, Youtube,..Chẳng hạn chúng tôi sẽ tậu chia sẻ video trên Facebook. Ứng dụng sẽ đưa ra công bố đến người dùng, nhấn OK. Sau đấy bạn tiến hành đăng video lên Facebook như bình thường.Để tải video sau khi chỉnh sửa trên VivaVideo, nhấn mua Export to Gallery. Sau đấy chờ quá trình xuất video đạt được ý muốn là xong. Bởi thế bạn đã kiên cố tải video cũng như chia sẻ video chỉnh sửa trên VivaVideo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *