My Talking Angela tựa game nuôi mèo đáng yêu

1 tựa game vui nhộn nữa cho Android tới từ Outfit7 trong mẫu game nuôi thú ảo My Talking Tom. Hôm nay, xin mô tả với bạn tựa game My Talking Angela dành riêng cho người dùng nữ ngày nay, người tiêu dùng nữ cũng dĩ nhiên sở hữu một chú mèo dòng vô cùng đáng yêu tên Angela.

my-talking-angela-img-3

Sau lúc Tải game My Talking Angela về lắp thêm, bạn sẽ được tự tay nuôi dưỡng chú mèo ảo, nhận nuôi nó từ khi còn là chú mèo con dễ thương và chăm nó cho tới lúc vươn lên là một cô mèo Angela cá tính từ việc đánh răng đến tìm mua quần áo.

XEM THÊM: Hướng dẫn cài đặt My Talking Tom 2 trên máy tính

Angela là 1 cô nàng mèo cực kỳ xinh xắn, đáng yêu và cực kỳ biết làm cho đẹp.

my-talking-angela-img-1

Trong suốt hành trình của My Talking Angela, cô nàng sẽ cùng đồng hành có bạn, và nhiệm vụ của người chơi phải chăm sóc cô nàng, khiến bạn có Angela. Cô nàng mèo thật sự phát triển thành thú cưng của người chơi, thậm chí bạn sẽ bắt buộc tìm quần ảo, trang điểm và làm cho đẹp cho Angela nữa.

My Talking Angela sẽ trải qua một cuộc hành trình nuôi mèo gái từ lúc nhỏ đến lúc phát triển thành 1 nàng mèo xinh xắn và trưởng thành. Để cứng cáp nuôi mèo vững mạnh, người chơi phải thực hiện chủ yếu những giai đoạn chăm sóc Angela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *