Hướng dẫn dùng Snapchat từ A đến Z

Dưới đây là các hướng dẫn đầy đủ để bạn sẵn sàng bước chân vào thế giới Snapchat nghịch ngợm và thú vị này.

Đăng ký như thế nào?

Để sử dụng Snapchat, vững chắc chúng ta nên có 1 tài khoản, nhưng việc đăng ký có vẻ như hơi cạnh tranh nhằn cho 1 số người. Khi tải ứng dụng về, hãy đăng kí tài khoản bằng giải pháp nhấn vào nút “Sign Up”. Phần mềm sẽ buộc phải Email, mật khẩu cho tài khoản Snapchat và tậu ngày sinh để nhập vào ô trống, sau đấy nhấn Continue.

Snapchat sẽ bắt buộc bạn nhập số điện thoại để xác thực tài khoản, hãy chọn quốc gia là Việt Nam và nhập số điện thoại để phần mềm gửi mã xác thực (chỉ phải nhập theo loại 09xxx, ko yêu cầu thêm +84) Thao tác này giống như các ứng dụng OTT khác như Viber, Zalo…

XEM THÊM:5 Bước đăng ký, tạo tài khoản Snapchat trên di động

Đối với những ai ko muốn xác thực bằng di động, hãy mua skip và Snapchat sẽ buộc phải xác thực bằng cách tậu những hình ảnh xây dựng thương hiệu “con ma” Snapchat, sau đó Continue.

1

Snapchat sẽ yêu cầu quyền truy cập vào danh bạ để tìm bạn bè sở hữu dùng Snapchat để kết bạn. Từ đây, bạn đã là 1 “thần dân” của cùng đồng Snapchat.

Làm thế nào để thêm bạn trên Snapchat?

Từ giao diện chính, hãy thao tác vuốt xuống hoặc nhấn vào biểu tượng con ma màu trắng ở phía trên, bạn sẽ có phổ biến tùy mua để thêm bạn bè. Cách đơn giản nhất là thêm bạn bằng tên đăng nhập, chính là tên dưới hình “con ma”. Hãy hỏi người muốn thêm bạn bè tên tài khoản là gì, và nhập nó vào tùy tậu Add Username. Nếu nhập đúng, sẽ có nút Add kế tên người đó hiện ra.

3

Điểm độc đáo của Snapchat là phần mềm đông đảo thao tác vuốt ngang dọc xuyên suốt ứng dụng nhằm đơn thuần hóa lúc dùng bằng 1 tay, nhưng Chắn chắn gây nặng nề cho các người mới dùng. Sau khi add bạn bè, bạn đã vững chắc gửi tin nhắn “Snap” cho họ bằng giải pháp vuốt màn hình qua bên trái, hoặc nhấn vào biểu tượng ô vuông ở góc dưới bên trái.
quan tâm rằng những tin nhắn/hình ảnh gửi đi chỉ đọc được một lần duy nhất và sau đó sẽ bị xóa bởi hệ thống mãi mãi. Bạn và người trò chuyện cùng sẽ không thể lưu những hình ảnh đó được kế bên việc chụp màn hình. Tuy nhiên, đầy đủ thao tác chụp màn hình sẽ được công bố đến đối phương. Nếu người bạn nhắn đã đọc tin nhắn, hệ thống sẽ tuyên bố là đã mở tin nhắn vào khi mấy giờ và tin ấy sẽ tự động biến mất, đây cũng là tính năng hơi hay làm cho nên thành công của Snapchat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *