Hướng dẫn cài đặt My Talking Tom 2 trên máy tính

Ai hay chơi game trên mobile thì không thể không biết tới game My Talking Tom, game mèo nhại lại tiếng người được hàng triệu người trên trái đất ưng ý. Tạo nên vào năm 2010 và sau 1 quãng thời gian vững mạnh, hiện My Talking Tom 2 đã trở nên 1 trong các game phổ biến nhất trên Smartphone.

Để nối tiếp sự thành công của My Talking Tom phần một, Outfit7 đã tiếp tục cho ra đời tựa game My Talking Tom 2 trên Smartphone, ngoại trừ việc nuôi chú mèo trong game ra thì ở version này, người chơi còn với thêm các mini game thú vị, lựa tậu đồ ăn, trang phục, ngoại cảnh… Cho chú mèo của mình, cùng theo dõi thủ thuật dưới đây nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt My Talking Tom 2 trên lắp thêm tính

Bước 1: lần đầu tiên hãy tải và cài đặt giả lập NoxPlayer trên sản phẩm tính giả dụ thứ bạn chưa sở hữu kém chất lượng lập Android này, trường hợp chưa biết bí quyết cài đặt NoxPlayer bạn hãy tham khảo ở bài viết Hướng dẫn cài đặt giả lập Nox Player trên lắp thêm tính.

XEM THÊM: Tải My Talking Angela

2

Sau đó khởi động NoxPlayer lên, tậu Play Store.

Bước 2: Sau đấy bấm vào khung kiếm tìm phần mềm của Google Play.Gõ từ khóa kiếm tìm My Talking Tom 2, sau đó bấm vào biểu tượng của Game ở dưới.

3

Bấm Install để cài đặt My Talking Tom 2 trên đồ vật tính.Bấm Accept để cho phép quyền truy cập của phần mềm.
Chờ game được tải xong, bấm vào Open để mở My Talking Tom 2 lên và chơi thôi.
Giao diện của game sẽ được thu hẹp lại theo cửa sổ đặc biệt của game My Talking Tom.

chắc chắn người mua cũng đã biết, có toàn thể phiên bản của My Talking Tom được người mua hâm mộ game làm ra theo kiểu Taking Tom yêu cầu trường hợp muốn những hiểu biết phiên bản My Talking Tom 2 thật hãy vào trong Google Play để tải và thử khám phá. Hiện game đang đi đầu bảng xếp hạng trên Google Play Store, nên ví như bạn muốn trải nghiệm hãy vào trong Trending App của kho phần mềm Google Play để tải và thử khám phá My Talking Tom 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *