Cách dùng VivaVideo cho máy tính rất đơn giản

VivaVideo là ứng dụng biên tập video, tạo trình chiếu ảnh nổi danh trên Android, vốn không được viết cho nền tảng máy tính. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng vivavideo cho sản phẩm công nghệ tính rất đơn thuần
những nhà lớn lên thường không ưu tiên VivaVideo cho lắp thêm tính, và người dùng chỉ cứng cáp thử khám phá nó trên nền tảng Android hay iOS. VivaVideo cũng chỉ chắc chắn được nhiều kiểu phiên bản thu phí trên Windowsphone, chứ không dành cho Windows PC, vì thế cách duy nhất để sử dụng trên PC là sử dụng giả lập Android.

>>XEM THÊM: Phương pháp chỉnh sửa video bằng phần mềm VivaVideo trên thiết bị di động

Mẹo sử dụng VivaVideo cho lắp thêm tính

thứ 1, bạn cần tậu và tải về vật dụng phần mềm fake lập Android ổn định, mượt nhất. Bạn chắc chắn lựa giữa phiên bản không mất tiền chỉ để sử dụng những chức năng cơ bản, hoặc không mất phí dừng ngày dùng, chỉ phải nó hoạt động ổn định. Trường hợp sở hữu điều kiện hơn, hãy tiêu dùng bản trả phí thương mại để trải nghiệm các tính năng hoàn thiện nhất.


tôi chia sẻ tới bạn đọc 2 ứng dụng fake lập Android được lưu ý nhất ngay bây giờ. Đấy là nhái lập NOX app Player và kém chất lượng lập Bluestacks. NOX App Player nặng hơn Bluestacks, hỗ trợ kém hơn nhưng ít bị lỗi xung đột hơn, còn Bluestacks nhanh – nhẹ – mượt mà hơn, tư vấn nhiều kiểu hơn. Và có phần mềm phổ thông như VivaVideo, tôi vẫn khuyên tiêu dùng Bluestacks.
ví như như NOX đam mê với việc vọc CH Play, thì Bluestacks lại thân thiện có việc chơi game vì tư vấn hơi đa dạng tính năng, module xử lý và cả khả năng livestream. Cả 2 đều hoạt động vô cùng mượt có phần mềm VivaVideo cũng như phần đông ứng dụng tương đương. Nhưng trường hợp muốn tải ứng dụng trực tiếp trên CH Play, thì BlueStacks nên thông qua giai đoạn cài đặt CH Play khá vất vả.
Sau khi cài đặt kém chất lượng lập, hãy khởi chạy Android lên rồi tiến hành tải VivaVideo về sản phẩm tính ảo của bạn. Chúng ta sở hữu 2 bí quyết như sau:

giải pháp 1: Vào CH Play, sắm rồi tải về VivaVideo. Nếu bạn cài đặt NOX app Player, nhái lập sẽ có sẵn CH Play để bạn tải và cài VivaVideo. Có bí quyết này, bạn chỉ chắc chắn tải được version không mất phí của VivaVideo – Free Video Editor.
phương pháp 2: Mở trình duyệt web của fake lập Android rồi tải file cài đặt .apk phiên bản VivaVideo Pro tại đây. Bạn cũng chắc chắn tải trước trên máy tính, sau đó kéo file apk vừa tải vào vật dụng ảo Android. Cách này rất say mê sở hữu fake lập BlueStacks vì với hỗ trợ tiện ích Install Apk.

Để cài đặt được file apk bên xung quanh, bạn nên vào Cài đặt / Bảo mật / Cho phép phần mềm không rõ xuất xứ. Sau ấy bạn mới bật file apk này lên; quy trình cài đặt nhanh chóng và phần mềm sẽ hoạt động mượt mà trên Android ảo của bạn.

VivaVideo cho trang bị tính sở hữu nhái lập Android vẫn chưa đủ để thỏa mãn nhu yếu của bạn. Bên tôi chia sẻ thêm một chức vụ thú vị khác, ấy là làm cho video online. Hãy ghé thăm chuyên mục này của chúng tôi để đón đọc các thủ thuật hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *