Tải Game Bang Bang Mobile mới nhất

Mobile Legends: Bang Bang VNG là game MOBA chất lượng cao dành riêng cho nền tảng di động đã có tuổi đời hơn 3 năm trên thị trường quốc tế và vẫn đang phát triển và thu hút hàng triệu người chơi tới từ 18 quốc gia. Tải Game Bang Bang Mobile mới nhất để trải nghiệm ngay.

Game Bang bang

Tải Game Bang Bang Mobile mới nhất

Bang Bang Mobile có đến 6 chế độ chơi Cổ điển, Xếp hạng, Hỗn chiến, Đấu máy, Tự do và Sinh tồn. Trong chế độ chơi cổ điển bạn sẽ tham gia trận chiến online với 10 người cùng chơi chia đều cho 2 bên, cuộc chiến 5vs5 diễn ra với thời gian thực sẽ là cuộc tranh đấu giữa con người và con người để bảo vệ nhà chính với 3 đường quen thuộc nhưng cách bố trí khu vực rừng có đôi chút thay đổi.

Trong Bang Bang Mobile còn có hơn 70 tướng với rất nhiều kỹ năng đặc biệt như tự động trang bị, tấn công, phòng thủ, di chuyển và đi rừng. Mỗi tướng trong game có thể mang tối đa 5 món đồ khác nhau để gia tăng sức mạnh khi bước chân vào cuộc chiến lớn. Đặc biệt game Mobile Legends: Bang Bang VNG còn hỗ trợ đến hơn 150 trang bị để người chơi lựa chọn xây dựng sức mạnh cho tướng của mình. Đặc biệt, bản đồ game rộng lớn đi kèm tiết tấu trận đấu nhanh chóng cũng là một trong những điểm thu hút người chơi.

Các điểm nổi bật của Bang Bang Mobile:

  • Đồ hoạ được thiết kế 3 chế độ Low, Medium, High.
  • Bản đồ 5vs5 truyền thống của thể loại game MOBA.
  • Đồng bộ bạn bè trực tuyến và rủ họ chơi cùng dễ dàng.
  • Server có tốc độ khá tốt.
  • Hệ thống điều khiển đơn giản.
  • Game luôn luôn được cập nhật mỗi ngày.

>> Xem thêm: Game Tam Quốc Diễn Nghĩa game nhập vai cực hay

Luôn theo dõi TaiGameVua để thường xuyên cập nhật cho mình những game hay và mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *