Tải The Battle of Polytopia miễn phí hay nhất

The Battle of Polytopia là một cuộc phiêu lưu chiến lược về thống trị thế giới chiến đấu với các bộ lạc AI xấu xa, khám phá những vùng đất và làm chủ công nghệ mới. Game có đồ họa cổ điển, đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Tải The Battle of Polytopia miễn phí hay nhất ở bài viết này nhé.

polytopia1

Bản đồ sẽ được cung cấp tạo tự động làm cho mỗi trò chơi trở thành một trải nghiệm mới, với giá trị chơi lại không giới hạn. Chơi trực tuyến và cạnh tranh trong danh sách điểm số cao toàn cầu. Lựa chọn giữa các bộ lạc khác nhau. Lang thang trong những khu rừng lạnh lẽo tối tăm của Barduria, khám phá những khu rừng Kickoo ướt át hoặc chiếm lấy cánh đồng xanh tươi của đế chế Imperius.

The Battle of Polytopia có gì MỚI

Có 15 bộ lạc khác nhau để lựa chọn mỗi bộ lạc lại có địa hình và cấu trúc khác nhau

The Battle of Polytopia có thể chơi một mình chống lại AI, chống lại bạn bè trong chế độ “Pass & Play” và chống lại các đối thủ trực tuyến ở chế độ nhiều người chơi. 

Yêu cầu iOS 8.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.Ngôn ngữ.

Tải The Battle of Polytopia

Chơi liền tay The Battle of Polytopia bằng cách Click ngay vào Down Polytopia để tải về chơi và trải nghiệm nay nhiều điều thú vị và mới mẻ mà Game đem đến cho bạn nhé.

Luôn theo dõi Tai Game Vua để cập nhập những Game iSO cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *