Tải Game Yandere Simulator Mới Nhất 2019

Vì vậy, gần đây, taigamevua đã nghe về một trò chơi liên quan đến yandere có tên là Yandere Simulator. Tôi tò mò muốn xem nó là gì, vì vậy tôi đã xem người sáng tạo chơi bản demo, vì trò chơi chính thức chưa ra mắt. Trò chơi có thể tải xuống và miễn phí nên khá tuyệt.người dùng đã tải lên hình ảnh

I, Giới Thiệu Game Yandere Simulator

Yandere Simulator là một trò chơi lén lút về việc theo dõi một cậu bé và bí mật loại bỏ bất kỳ cô gái nào có vẻ quan tâm đến anh ta, trong khi vẫn duy trì hình ảnh của một nữ sinh ngây thơ.

Một cô gái Yandere là một cô gái yêu một chàng trai đến mức cô ta sẵn sàng đe dọa, làm hại hoặc giết bất kỳ cô gái nào khác có vẻ quan tâm đến anh ta.

tải game yandere simulator
tải game yandere simulator

II, Gameplay Của Yandere Simulator

Trò chơi tương tự như loạt Hitman; bạn được đưa vào một môi trường rộng lớn chứa nhiều NPC và bạn phải theo dõi một mục tiêu cụ thể và loại bỏ chúng. Bạn có thể lén lút để giết mục tiêu mà không cần bất kỳ nhân chứng nào, gây ra tai nạn mà không để lại bằng chứng, hoặc chỉ tàn sát bất cứ ai cản đường bạn Nếu bạn không vứt xác, làm sạch máu và tiêu hủy bằng chứng, thì cảnh sát có thể liên kết bạn với một vụ giết người và bắt giữ bạn.

tải game yandere simulator
tải game yandere simulator

Nếu bạn không muốn lấy máu trên tay, bạn có thể sử dụng sự phá hoại xã hội để thoát khỏi một cô gái; đóng khung cô ấy cho một trong những tội ác của bạn, có được cô ấy bị đuổi học, hoặc hủy hoại danh tiếng của cô. Nếu bạn thực sự muốn cô ấy đau khổ, hãy thuyết phục mọi cô gái khác trong trường bắt nạt cô ấy cho đến khi cô ấy tự tử và cứu bạn khỏi rắc rối. Nếu chàng trai bạn yêu chứng kiến ​​bạn phạm tội giết người, anh ta không bao giờ có thể yêu bạn, và trò chơi sẽ kết thúc.

III, Những Tính Năng Của Game ?

Danh tiếng dai dẳng: Khi bạn bị phát hiện làm điều gì đó liên quan, sinh viên sẽ bàn tán về bạn. Khi bạn danh tiếng thấp, sinh viên sẽ thận trọng xung quanh bạn, và sẽ coi bạn là người đáng ngờ. Khi danh tiếng của bạn cao,sinh viên sẽ để họ cảnh giác xung quanh bạn, và sẽ sẵn sàng làm ân huệ cho bạn.

>> Xem thêm Tải Game Ninja Siêu Tốc

Cấp độ tinh thần: Khi bạn thực hiện một hành động bạo lực, bạn sẽ mất Sanity. Điều này sẽ khiến bạn xuất hiện rõ ràng điên rồ. Nếu bạn mất quá nhiều Sanity, mọi người sẽ có thể nói rằng bạn mất trí chỉ bằng cách nhìn vào bạn. Nếu chàng trai bạn yêu nhìn thấy bạn như thế này, anh ấy không bao giờ có thể yêu bạn, và

Xem ngay video dưới đây để giúp bạn hiểu hơn về cách thức chơi cũng như những tip, trick của game ngay nhé.

IV, Tải Yandere Simulator ngay.

Tải Yandere Simulator ngay để tận hưởng tựa game mang màu sắc mới vẻ và vô cùng độc đáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *