Tải Game Tinh Linh Đại Chiến Mới Nhất

Tinh Linh Đại Chiến là trò chơi có đồ họa và cách chơi rất giống với những trò chơi có liên quan tới pokemon quen thuộc với chúng ta. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật rõ về tựa game này và tải game tinh linh đại chiến về máy nhé.

I, Giới Thiệu Game Tinh Linh Đại Chiến

tinhlinhdaichien

Thế giới bỗng xuất hiện rất nhiều loại tinh linh mới với sức mạnh khác nhau. Nhiều kẻ xấu lợi dụng sức mạnh của những tinh linh này và làm những điều tồi tệ. Nhiệm vụ của bạn trong game rất rõ ràng, bạn sẽ phải thu phục những linh thú và huấn luyện chúng để chống lại những thế lực xấu xa. Bạn sẽ rất thích tựa game này bởi nó mô phỏng hầu hết những chi tiết trong bộ truyện trang Pokemon đã rất nổi tiếng.

II, Cách Chơi Game Tinh Linh Đại Chiến

Bạn sẽ được trở thành nhân vật takashi nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình Pokemon. Nhiệm vụ của bạn là đi tìm và chinh phục những tinh linh đáng yêu với sức mạnh “khủng khiếp” về team của bạn. Ở những level đầu, bạn phải huấn luyện những tinh linh của mình bằng cách cho đi giao chiến với những tinh linh khác trên bản đồ. Sau mỗi trận chiến, Pokemon của bạn sẽ được tăng cấp và cũng học được những skill mới. Level càng cao, sức mạnh, máu cũng như thể lực của các tinh linh càng được tăng cao và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được các tính năng của pokemon của mình bằng các vật dụng

tinhlinhdaichien1

Bạn sẽ là hóa thân vào một nhân vật trong truyện đi tìm kiếm cho mình những linh thú mạnh nhất để đánh bại những kẻ thù. Tinh linh là một thứ rất quan trọng trong game và nó sẽ quyết định rất nhiều đến sức mạnh của bạn. Để kiếm được một linh thú mạnh mẽ và đánh bại những người khác cũng rất vô cùng khó khăn ở những level đầu. Trò chơi cũng cần rất nhiều sự tâp trung và cày cuốc để kiếm được một linh thú

Kho vật phẩm của game cũng rất đa dạng và phong phú, bạn có thể chủ động trong việc tạo ra một linh thú tốt nhất cho mình. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra một linh thú rất quyền lực khi cho các linh thú mạnh của mình kết đôi với nhau và tạo ra 1 thế hệ linh thú mới đầy sức mạnh.

>> Xem thêm tải game ngôi sao hoàng cung ngay.

Xem ngay video dưới đây để biết thêm về cách chơi game

III, Tải Game Tinh Linh Đại Chiến Mới Nhất

Bạn có thể tải ngay tựa game nổi tiếng này tại taigamevua.com và chờ đợi những tựa game nổi tiếng khác được chúng tôi đem đến cho bạn

Tải game tinh linh đại chiến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *