Tải Game Dragon Ball Z Shin Budokai

Tải Dragon Ball Z: Shin Budokai mang loạt game chiến đấu lấy cảm hứng từ anime thành công của Atari và Dimps lên PlayStation Portable trong một gói không đặc biệt tham vọng nhưng vẫn được thực hiện đủ tốt để khiến nó trở nên đáng giá. Hành động đơn giản, nhịp độ nhanh của sê-ri Budokai chuyển dịch tốt trên PSP, và phần trình bày vừa rực rỡ bắt mắt vừa hào nhoáng về mặt kỹ thuật. Bộ tính năng xương cốt của Shin Budokai rất phù hợp với cốt lõi vững chắc của trò chơi và có một chút thất vọng.

I, Giới Thiệu Dragon Ball Z Shin Budokai

Việc Shin Budokai lấy tín hiệu từ ba trò chơi Budokai đầu tiên, chứ không phải Budokai Tenkaichi, sẽ là một cứu cánh tuyệt vời cho người hâm mộ. Giống như những người tiền nhiệm của nó, Shin Budokai lấy mô hình trò chơi chiến đấu 3D cơ bản và thấm nhuần năng lượng hyperkinetic đồng nghĩa với Dragon Ball Z. Trò chơi điều khiển bản đồ dễ dàng trên PSP, sử dụng hai nút mặt để tấn công cận chiến, một để chặn các cuộc tấn công, và một để bắn ra các cuộc tấn công năng lượng tầm xa. Như bạn có thể mong đợi, các cuộc tấn công cận chiến có thể dễ dàng được xâu thành các đòn combo và nhấn cả hai cùng một lúc cho phép bạn ném đối thủ. Giữ nút chặn giúp bảo vệ nhân vật của bạn, mặc dù các vòi đúng lúc trên nút chặn có thể tránh được một cuộc tấn công hoàn toàn hoặc thậm chí ném một cuộc tấn công năng lượng ngay vào đối thủ của bạn.

tải Game Dragon Ball Z Shin Budokai
tải Game Dragon Ball Z Shin Budokai

II, Cách Chơi Dragon Ball Z Shin Budokai

Đó là các cuộc tấn công năng lượng tầm xa mang lại cho trò chơi của Shin Budokai một sự tinh tế đặc biệt. Ngoài thanh cuộc sống tiêu chuẩn của bạn, còn có một ki mét, chỉ ra loại tấn công năng lượng nào bạn có thể ném. Ki của bạn sẽ tăng tự nhiên trong suốt cuộc chiến, nhưng bạn cũng có thể giữ nút L để nhanh chóng sạc pin, mặc dù điều này sẽ khiến bạn cực kỳ dễ bị tấn công. Tùy thuộc vào số lượng ki bạn đã sạc, các cuộc tấn công năng lượng của bạn có thể bao gồm từ một quả cầu lửa màu vàng cho đến cơn ác mộng dừng thời gian, đầy màn hình. Các cuộc tấn công ki được sạc đầy không phải là không thể đánh bại, vì một cú đấm đúng lúc có thể hủy bỏ toàn bộ, nhưng chúng trông rất ấn tượng và hoàn toàn tàn phá khi chúng hạ cánh. Một số nhân vật, chẳng hạn như người Saiyan, cũng có thể sử dụng năng lượng ki để biến thành các dạng mạnh hơn.

tải Game Dragon Ball Z Shin Budokai
tải Game Dragon Ball Z Shin Budokai

Dịch chuyển tức thời cũng có thể có tác động đáng kể đến động lực của trò chơi. Với động tác được thực hiện đơn giản này, bạn có thể ngay lập tức xuất hiện ngay phía sau đối thủ của mình giống như họ sắp tung một cú đấm, giúp bạn chiếm thế thượng phong. Bạn cũng có thể sử dụng điều này để kẻ thù bóng bàn qua lại sau khi một cuộc tấn công ban đầu phóng chúng lên không trung. Mọi thứ trở nên thực sự thú vị khi cả hai người chơi sử dụng dịch chuyển tức thời qua lại nhiều lần liên tiếp, tạo nên một động lực kéo co vui nhộn. Có một số yếu tố gameplay thú vị được giới thiệu trong Budokai 3 đã không được đưa vào Shin Budokai. Các cuộc tấn công bằng rồng, đã giới thiệu một thợ cơ khí kéo giấy nhỏ vui nhộn cùng với một số góc máy quay phim tuyệt vời, là thiếu sót đáng tiếc nhất, mặc dù điều đó cũng gây thất vọng khi đấu tranh quyền lực, trong đó hai nhân vật ném các đòn tấn công năng lượng lớn vào nhau cùng một lúc, tự giải quyết mà không cần thêm bất kỳ đầu vào nào từ người chơi. Nhìn chung, lối chơi vẫn còn nhanh và dữ dội, và trí thông minh nhân tạo của trò chơi có thể tạo ra một cuộc chiến khá độc ác.

>> Xem ngay Tải Game Dont Starve

Sê-ri Budokai luôn thực hiện một công việc vững chắc là chuyển thẩm mỹ Shin Budokai Dragon Ball Z hào nhoáng thành một máy bay chiến đấu 3D. Sử dụng hiệu ứng cel-shading đẹp mắt, sạch sẽ giúp các nhân vật trông giống với các đối tác hai chiều của họ, và các hình ảnh động, có lẽ được nâng lên từ Budokai 3, rất nhanh và mạnh mẽ. Trò chơi cũng sử dụng bảng màu rực rỡ giúp hành động nổi bật, nhưng đó là hiệu ứng quá mức đặc biệt thực sự khiến Shin Budokai trở nên tuyệt vời khi nhìn vào. Bạn có thể mong đợi để xem rất nhiều dòng chuyển động nhỏ, theo phong cách anime ở khắp mọi nơi. Ngay cả khi các nhân vật đứng yên, năng lượng sẽ vỡ ra và xoáy xung quanh họ, và khi họ bắt đầu ném các đòn tấn công, ánh sáng dữ dội và đầy màu sắc và các hạt bắn phá màn hình. Không có nhiều công việc đã đi vào trò chơi. Thiết kế âm thanh, nhưng thực sự không cần thiết, vì nó đủ dễ để nâng hầu hết các âm thanh từ phim hoạt hình DBZ. Có một chút thất vọng khi trò chơi không có nhiều diễn xuất bằng giọng nói, nhưng như một sự an ủi nhỏ, bạn có thể chọn chuyển đổi giữa diễn xuất bằng giọng nói tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

Xem ngay video dưới đây để hiểu rõ hơn các cơ chế game và cách chơi game tốt nhất.

III, Tải Game Dragon Ball Z Shin Budokai

Bạn có thể tải Game Dragon Ball Z Shin Budokai theo đường link dưới đây và cùng trải nghiệm tựa game đối kháng tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *