Tải Game Dont Starve Mới Nhất

Nếu bạn là fan cứng của tựa game sinh tồn với đồ họa độc đáo này thì chắc hẳn bản Dont Starve: Pocket Edition trên mobile sẽ là một phiên bản không thể bỏ qua.

I, Giới Thiệu Game Don’t Starve: Pocket Edition

Bị cha mẹ bỏ rơi vào một môi trường xa lạ được bao quanh bởi những con thú lông điển hình (vâng, mọi người đều mọc râu đầu tiên ở trường đại học), đột nhiên bạn thấy mình phải tự lo liệu. Không còn là người của bạn ở đó để nhét thức ăn vào bẫy của bạn – bạn phải tự tìm thức ăn, bằng cách nào đó làm nóng nó bằng thiết bị nấu ăn, và sau đó đưa nó vào miệng theo ý của bạn.

Nói một cách cá nhân, đây là một thời gian đặc biệt đáng sợ và nó được chạm và đi xem liệu tôi có sống sót hay không. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu rơi vào vị trí, khi tôi phát hiện ra một vương quốc phép thuật ngay dưới con đường gọi là ‘ASDA’ và phần ‘bữa ăn sẵn sàng’ của nó. Đủ để nói rằng tôi đã không nhìn lại kể từ khi bụng bầu nhỏ của tôi sẽ chứng thực.

tải game dont starve
tải game dont starve

II, Cách Chơi Game Don’t Starve

Tuy nhiên, cuộc sống trong tải game Don’t Starve phức tạp hơn một chút. Thay vì chỉ đơn giản là nhét một miếng phô mai macaroni vào lò vi sóng, nhà phát triển thế giới Klei Entertainment đã tạo ra không có macaroni. Nó thậm chí không có lò vi sóng, bạn có tin không. Giống như cảm giác khủng khiếp đó chìm vào dạ dày của bạn khi bạn nhận ra rằng bạn đã rời khỏi căn hộ của mình mà không có điện thoại di động của mình, Đừng bỏ rơi bạn vào một môi trường dường như để đưa bạn đến mọi nơi, nơi mọi công cụ bạn sử dụng để sống được xây dựng bằng tay của chính bạn.

tải game dont starve
tải game dont starve

Điều này đóng vai trò là thách thức của Dont Starve trong suốt, nhưng thật khó hiểu, đó là một trở ngại dường như ở mức cao nhất trong những khoảnh khắc mở đầu. Được trình bày với một thế giới dường như không có gì để cung cấp ngoài hoa và những búi cỏ kỳ lạ mọc lên khỏi trái đất, công việc của bạn là tìm cách tạo ra ánh sáng và thu hoạch thức ăn trước khi đêm đến, lần đầu tiên bạn ở lại ngôi nhà khắc nghiệt mới của bạn là một ngôi nhà đặc biệt ngắn.

Hơi bất thường khi phát hành trên thiết bị di động (mặc dù hoàn toàn phù hợp với bản chất hơi gai góc của trò chơi), Don’t Starve không cho bạn lời khuyên nào về cách bạn đạt được bất kỳ điều gì, với thành công khi thử mọi thứ để xem những gì hoạt động. Ở mức độ rất cơ bản, chỉ cần chạm vào một đối tượng trong phạm vi sẽ khiến bạn tương tác với nó, thêm nó vào kho vũ khí của bạn ở phía dưới màn hình. Bên trái là những cách bạn có thể tương tác với thế giới của bạn. Bạn muốn xây dựng một ngọn lửa? Bạn sẽ cần phải thu thập các đối tượng được liệt kê và bạn đi.

Bạn có thể xem ngay video bên dưới để có thể tìm hiểu thêm về tựa game này và cách chơi thú vị của nó.

Tải Dont Starve: Pocket Edition

>> Bạn có thể xem tải game vua bóng đá cực kỳ hấp dẫn.

Về khía cạnh đó, Don’t Starve: Pocket Edition là một triển vọng độc đáo khác biệt trên thiết bị di động, với việc nắm tay không tồn tại và hạn chế tương tác có chủ ý. Vâng, nó có quái vật để ăn thịt bạn, và vâng, bạn sẽ cần phải chế tạo và chiến đấu để sinh tồn, nhưng việc giao hàng trong thế giới mở của nó cảm thấy rất xa lạ với mọi thứ khác trên nền tảng mà một số người dân sẽ nhận được, và một số đơn giản sẽ không . Đối với nhóm cũ, giống như những ngày đầu tiên ở trường đại học, có rất nhiều thứ để khám phá và nhiều thứ để học hỏi.

III, Tải Game Dont Starve: Pocket Edition Mới Nhất

Bạn có thế tải game don’t Starve: Pocket Edition ngay đường link bên dưới và cùng tận hưởng game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *