Chơi game temple run 2 online

Temple Run 2 là một trong các trò chơi chạy bất tận nức danh nhất bên trên thế giới. Bạn sẽ cần sống sót các vách đá nguy hiểm, đường zipline, khu mỏ hay cánh rừng bằng giải pháp chạy, rẽ trái/phải, đu dây and trượt. Với nền hình ảnh đẹp tuyệt & môi trường thiên nhiên đáng chú ý, Temple Run 2 chắc chắn là lựa chọn bậc nhất cho những ai mê thích loại trò chơi này. Ko kể ra, người chơi chắc Mở Khóa phổ biến tác dụng thú vị khác như Usain Bolt xuất xắc rương xu qua chức năng IAP.

XEM THÊM:
Không hổ danh là huyền thoại, series Temple Run từ lâu đã là dòng tên nhất định đề nghị với trong máy Smartphone của các game thủ mê thích thể mẫu “casual”, đề cao tính vui nhộn. Chỉ có các di chuyển đơn thuần, người chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh chàng trai thám hiểm gia vượt qua phần đông cạm bẫy, chạy xa khỏi “vòng tay âu yếm” của con quái thú to lớn. Một điều xuất xắc ho là sẽ luôn với các quang cảnh bắt đầu, kèm theo nhiều lựa chọn thách thức và chướng ngại vật vô cùng khó chịu, gian khổ tài nhanh tay, nhanh mắt của bạn. Trông thì siêu đơn thuần vậy thôi chứ đã vào Temple Run một lần là kiểu gì cũng trở thành “nghiện”, cứ ngồi đua điểm Highscore đến khi nào bằng người chơi bằng bè mới vừa lòng…

anhr 1

sở hữu Andy

Bước 1: cài đặt và thiết lập Andy. Đảm bảo có thể rằng chế độ Ảo hóa được nhảy trong những setup BIOS và cũng chắc hẳn rằng thứ máy tính đã đc cài những trình điều khiển Clip new. Game thủ cần nhìn qua nội dung hướng dẫn về các di chuyển triển khai ở đây and đội hỗ trợ trên facebook nếu phải thêm bổ trợ.

Bước 2: Mở Andy and hoàn tất quá trình singin. Temple Run 2 được cho phép các bạn sử dụng chung tài khoản mang tài khoản Google.

Bước 3: Mở phần mềm search Temple Run 2 và setup theo các bước hướng dẫn.

Bước 4: khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, ứng dụng Temple Run 2 cho vật dụng máy tính đã sẵn sàng tiêu dùng và tư vấn cho tất cả máy Windows and Mac.

những công dụng chính:

– hỗ trợ tác dụng tinh chỉnh và điều khiển các hero new, độc đáo.

– tư vấn người chơi chọn and sử dụng những nguồn cải thiện sức mạnh.

– hỗ trợ điều phối level lạ lẫm.

– tư vấn tính năng giúp gamer chạy thoát khỏi quái dị.

các cách tân của version Temple Run 2 mới nhất:

phiên bản 46.14 là phiên bản phát hành sửa euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *