Tải Hack game Gardenscapes full tiền, full sao không quảng cáo

Gardenscapes là thể loại game trí tuệ khá thú vị hiện nay. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm khung cảnh lãng mạng pha chút huyền bí của khu vườn và giải mã những bí mật có trong khu vườn đó. Hãy dùng trí thông minh và độ nhanh nhẹn của bạn để giải quyết các vấn đề trong game nhé!

Gardenscapes – Nông trại hạnh phúc

Hack game Gardenscapes

Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là phải sửa chữa một khu vườn được giao sẵn, có rất nhiều chỗ hỏng hóc, mỗi lần trả lời được một câu hỏi là một lần được sửa vườn. Người chơi sẽ bắt đầu vào cuộc hành trình mạo hiểm, tu dưỡng và trang trí khu vườn nhanh nhất có thể.

Có tất cả 15 căn phòng, bạn phải tìm kiếm và bán những đồ vật không cần thiết để lấy tiền cải tạo khu vườn của bạn. Hãy tìm ra món đồ nhanh nhất có thể để bán, đừng tìm quá lâu vì khách hàng sẽ bỏ đi hoặc sẽ làm ảnh hưởng đến số tiền bị trừ của bạn

Gardenscapes mod full tiền, full sao hoàn toàn miễn phí

  • Có hơn 300 cấp độ nối 3 độc đáo cho người dùng.
  • Hack game Gardenscapes bổ sung thêm yếu tố mới: những khối hộp màu sắc. Nhiệm vụ của bạn là loại bỏ những khối hộp màu sắc bằng cách nối các mảnh ghép cùng màu liền kề nhau.
  • Pháo hoa là yếu tố mới được bổ sung trong game. Người chơi tiến gần hơn với chiến thắng bằng cách kích hoạt pháo hoa và phá hủy 3 mảnh ghép ngẫu nhiên.
  • Người chơi sẽ bổ sung các giải thưởng mới: bạn sẽ nhận những hộp quà miễn phí gồm những phần thưởng bất ngờ mỗi ngày trong game khi hoàn thành nhiệm vụ.
  • Game đã tích hợp tới 9 ngôn ngữ, giờ đây việc chơi game không còn rào cản về ngôn ngữ thật thú vị đúng không nào!

Tải game Gardenscapes miễn phí cho thiết bị di động

Game hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, vì vậy bạn cần vô hiệu hóa fói mất phí IAP trong cài đặt thiết bị để tắt tính năng này.

  • Yêu cầu thiết bị của bạn phải từ 4.0.3 trở lên với hệ điều hành Android
  • Phiên bản game : 3.4.0
  • Bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm tính năng hack không giới hạn tiền vàng trong game

Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi bài viết của chuyên mục Game hack. Các bạn có thể XEM THÊM một số game miễn phí vô cùng hot trong mùa hè này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *