Tải Game Ninja School phiên bản mới nhất 2019

Giới thiệu về Ninja School

Bạn là một fan ruột của Ninja, nhân vật anh hùng mà theo truyền thuyết là nửa chánh nửa tà, những ninja có hành tung bí ẩn nhưng lại có các khả năng phi thường.

Vâng! Chúng ta đã quá quen thuộc đối với thế giới của những Ninja, quá quen với các vũ khí độc mà lạ, cùng với các thuật biến thân và các kỹ năng thần bí có những tinh thần bất khuất.

Vậy trò chơi Thiếu Niên Anh Hùng – Ninja School là trò chơi nhập vai cổ trang dành cho bạn, trò chơi sẽ giúp bạn trải nghiệm thế giới của những Ninja một cách sinh động nhất.

Có thể bạn thích: tải game Kiếm hiệp mới nhất tại đây.

Trải nghiệm trò chơi

Trong game, Bạn sẽ nhập vai vào một cô hoặc cậu bé, bạn sẽ tự quyết định con đường Ninja của chính mình bằng cách tham gia một trong ba ngôi trường tu cổ xưa để tu luyện.

Tại đây bạn sẽ được tham gia các khóa huấn luyện những kĩ năng từ các thầy cô đào tạo, các nhiệm vụ cá nhân của bạn hay thực hiện cùng bạn bè. Mỗi một nhân vật mà bạn nhập vai sẽ có một cá tính riêng, có những cách luyện tập và những hành vi trong game của bạn sẽ giúp cho bạn trở nên độc nhất.

Tải kho game Android siêu to khổng lồ tại: https://taigamevua.com/category/game-android/

Tính năng trò chơi

Là một ninja trẻ, bạn phải chọn một trong ba trường để học và thực hành. Các bậc thầy của bạn kiên nhẫn và khôn ngoan, và chờ đợi để dạy cho bạn những bí mật cổ xưa đã được truyền lại từ hàng ngàn năm.

Đi một mình hoặc lập nhóm với bạn bè để mở khóa và khám phá hơn 100 khu vực mới và thú vị. Nhưng hãy cẩn thận, hàng loạt thách thức và trở ngại sẽ ngày càng trở nên khó khăn đòi hỏi bạn phải sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng đặc biệt trong quá khứ.

Học anh hùng chăm chỉ số phận đang chờ bạn!

Đừng quên truy cập tai game vua để tải về kho game bom tấn hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *