Tải Game Khổng minh truyện hấp dẫn nhất 2019

Giới thiệu Game Khổng minh truyện

Game khổng minh truyện là tựa game chiến thuật lừng lẫy và đã và đang làm xôn xao cộng đồng game thủ tại Việt Nam, game ra mắt phục vụ anh em game thủ đam mê với game mobile. Khổng minh truyện là tựa game có tên gọi trước đây là Tuyệt Đại Quân Sư nói về nhân vật Gia Cát Lượng huyền thoại – một bậc quân sư cực kì tài ba mà ai ai cũng biết hoặc đã từng nghe tên. Tựa game khổng minh truyện chính thức phát hành trên 2 nền tảng đó là Android và Ios miễn phí.

Xem thêm: tải Game Khí phách anh hùng miễn phí tại đây.

Game Khổng Minh Truyện -Tuyệt Bậc Chiến Thuật

Game khổng minh truyện lấy bối cảnh là thời kỳ tam quốc oai hùng mà đối với các tín đồ của thể loại truyện Tam Quốc chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được tựa game này. Trên Fanpage của khổng minh truyện mobile đã có rất nhiều Fan hâm mộ game Tam Quốc cực kì mong chờ sớm đến ngày phát hành game.

Đối với nhiều game thủ game mobile thì thể loại game chiến thuật này bao giờ cũng nhàm chán và buồn ngủ khi chơi, thế thì các bạn đã nghĩ quá sai lầm. Game khổng minh truyện sẽ thúc đẩy người chơi phải vận dụng trí óc để suy nghĩ cân não và đưa ra những cách để bày binh và bố trận với Binh Pháp Tôn Tử và 36 Kế Chương, Binh Pháp Mạc Công và những Binh Pháp Lục Thao và Khương Tử Nha, … Với 200 trận pháp khác nhau, người chơi có thể biến mình vào người lãnh đạo và trổ tài chỉ huy những cuộc chiến đầy tàn khốc và cùng sống lại thời kỳ tam quốc oai hùng xa xưa.

Tải kho game Android bom tấn khổng lồ tại: https://taigamevua.com/category/game-android/

Trải nghiệm người dùng

Với đồ họa 3D sắc nét, khổng minh truyện mobile mang đến cho người chơi cảm giác được sự bao quát hết tất cả mọi diễn biến trong trận chiến.

Trong khổng minh truyện thì các bạn sẽ được gặp lại 499 vị anh hùng lịch sử Tam Quốc như: Lưu Bị hay Quan Vũ hay Trương Phi hay Khổng Minh và Tào Tháo, Lữ Bố, … .

Bạn sẽ được nhập vai và đích thân chỉ huy các vị tướng tài giỏi này cũng như chỉ huy toàn bộ trận chiến, chiến thuật là của bạn. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa khổng minh truyện so với các dòng game chiến thuật khác. Còn chần chờ gì nữa, tải ngay và trải nghiệm nào!

Đừng quên truy cập https://taigamevua.com để tải về điện thoại kho game bom tấn và hàng ngàn ứng dụng miễn phí tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *