Tải Farmery Online – Game Nông Trại Thời Đại Mới

Tai Game Farmery thuộc dòng game Nông Trại quen thuộc được phát triển dành riêng cho nền tảng di động. Đến với Farmery người chơi sẽ trở thành một người nông dân thực thụ với cuộc hành trình khởi nghiệp trên một mảnh đất rộng lớn được bao phủ với một rừng cây với các công trình cơ bản.

Tải Farmery
Tải Farmery

Vài Nét Bối Cảnh Trong Game Nông Trại Farmery

Lấy bối cảnh miền quê xinh đẹp, tham gia vào trò chơi Farmery Nông Trại Thời Đại Mới bạn sẽ từng bước thực hiện các nhiệm vụ khai hoang, mở đất, chăn nuôi trồng trọt, đầu tư phát triển các dây chuyền công nghệ hiện đại, sản xuất hàng hóa và tham gia trao đổi buôn bán với người chơi khác để thu về càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Tải Game Farmery
Tải Game Farmery

Trải Nghiệm Farmery – Game MXH Online cho Android

Trong Game Farmery Online nếu bạn đã có nhiều tiền, game thủ có thể mua sắm, xây dựng nên một cơ ngơi lộng lẫy, hoành tráng với các công trình trang trí đẹp mắt. Bạn còn được trải nghiệm những việc như đánh bắt cá, tôm bằng đồ nghề cực chất. Giao hàng buôn bán bằng Xe tải, Thủy Phi Cơ,…cũng rất thú vị với game những người nông dân thực thụ.

Tải game farmery miễn phí
Tải game farmery miễn phí

Trò Chơi Nông Trại Farmery Trên Điện Thoại 2015

Khi vào thế giới Farmery, bạn sẽ được trở thành người nông dân thực thụ, trải qua những công việc mà có thể bạn chưa bao giờ nhìn thấy. Thật thú vị khi làm người nông dân thông minh khi lựa chọn, tính toán nên mua cái gì, mất bao nhiêu thời gian, làm thế nào để chơi nhanh mà level tăng cao, mua thêm đồ nào thì chuẩn nhất?…

Tải Farmery Online - Game Nông Trại Thời Đại Mới
Tải game farmery về máy

Game Nông Trại Thời Đại Mới Mang Tên Farmery

Lúc này, Farmery đã xây dựng một thế giới hoàn hảo để người chơi có thể kết bạn, giao lưu như đời thường thông qua tính năng bang hội. Biết đâu bạn sẽ tìm được một người bạn tuyệt vời nào đó sau những Trải Nghiệm Cùng Farmery Online.

Farmery - Nông trại thời đại mới
Farmery – Nông trại thời đại mới

Tải Nông Trại Farmery Online Về Máy Theo Bản Cài

Tải Game Famery có hình ảnh đồ họa tươi sáng, âm thanh sống động tuyệt vời, cách chơi dễ dàng với một cốt truyện phong phú, thú vị gấp trăm lần so với buổi chiều ở công viên. Game cung cấp cho người chơi nhiều cách thức mới để trải nghiệm những niềm vui nông nghiệp. Nào còn chờ đợi gì nữa nhanh tay tải game về máy và cùng trải nghiệm nhé !

Farmery cho Android Thường

FarmMobile.apk (17. MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *