Share Acc VIP tailieu.vn

Nếu bạn muốn chia sẻ hay tải tài liệu trên tailiẹu.vn nhưng có nhiều file tài liệu phải cần có tài khoản vip mới có thể tải về được. Để giúp các bạn có thể kịp thời tải về những tài liệu quan trọng phục vụ cho học tập hay làm đồ án, luận văn… thì TaiGameVua sẽ Share Acc VIP tailieu.vn trong bài viết dưới đây.

download tai lieu tren tailieu.vn_
Lượng tài liệu khổng lồ

Tailieu.vn là trang tài liệu trực tuyến lớn và lâu đời nhất ở Việt Nam hiện nay bởi vậy mà có rất nhiều bạn đọc nhất là các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường có nhu cầu rất lớn về những tài liệu chuyên ngành đang nghiên cứu và học tập.

SHARE ACC VIP TAILIEU.VN

Tài khoản ACC VIP TAILIEU.VN

Username: [email protected]

Passwords: Taivn2018

Lưu ý khi sử dụng tài khoản chung:

  • Không đổi mật khẩu dưới mọi hình thức
  • Sau khi đăng nhập và lấy được link download, các bạn vui long logout để người khác sử dụng bởi vì 1 tài khoản tải file bởi 2 địa chỉ IP cùng 1 lúc sẽ bị hệ thống phát hiện và khoá.
  • Không upload dữ liệu vào tài khoản Fshare Vip này (Vì tài khoản share nên có thể bị lộ dữ liệu cũng như bị người khác xóa)
tailieu.vn
SHARE ACC VIP TAILIEU.VN

Nếu bạn thường xuyên xem phim thì TaiGameVua cũng Share Acc VIP HDViet, chia sẻ tài khoản HDViet VIP có độ phân giải Full HD 720p, 1080p. Bạn chỉ cần truy cập và làm theo hướng dẫn để sở hữu Acc VIP HDViet cho riêng mình.

Luôn theo dõi Tai Game Vua để cập nhập những điều hữu ích cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *