Hướng dẫn chia sẻ tài khoản không lo mất mật khẩu trên facebook, youtube,…

Nếu bạn muốn chia sẻ tài khoản cho bạn bè và người thân mà lo ngại những vấn để về bảo mật tài khoản thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Cùng TaiGameVua theo dõi nhé!

Hướng dẫn chia sẻ tài khoản không lo mất mật khẩu

Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng AccessURL cho trình duyệt web máy tính của bạn.

AccessURL
Cài đặt AccessURL

Lưu ý: Cả người gửi và người nhận đều phải cài AccessURL thì mới có thể sử dụng.

Bước 2: Sau khi thêm tiện ích thành công, một trang web sẽ tự động mở ra. Tại đây các bạn tiến hành nhập thông tin để tạo một tài khoản miễn phí, sau đó nhấp Create Account để tạo.

Bước 3: Để chia sẻ tài khoản với bạn bè hoặc người thân mà không lo mất mật khẩu, đầu tiên bạn cần truy cập tới trang web cần chia sẻ sau đó bạn nhấp vào biểu tượng AccessURL ở góc trên bên phải trình duyệt, lựa chọn khoảng thời gian hết hạn (một ngày, một tuần hoặc mãi mãi) và nhấn Create Access URL. Lúc này, người dùng chỉ cần sao chép lại liên kết và chia sẻ với bạn bè.

Bước 3 chia sẻ tài khoản không lo mất MK

Bước 4: Về phía người nhận, nếu đã cài AccessURL bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn Get access to… để bắt đầu sử dụng với tài khoản sẵn có.

Trên đây là toàn bộ quá trình cài đặt cũng như hướng dẫn chia sẻ tài khoản không lo mất mật khẩu. Hy vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ hữu ích với các bạn cần đến sự riêng tư khi muốn chia sẻ với bạn bè hay người thân những tai khoản trang web như Facebook, Fshare VIP, HDOnline, iflix… 

Luôn theo dõi Tai Game Vua để cập nhập nhiều điều thú vị cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *